Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Công ty seo từ khóa

SEO TỪ KHOÁ LÀ GÌ?

Seo từ khoá là việc đẩy từ khoá cụ thể với số lượng ít từ, có thể SEO từ khoá chính, từ khoá phụ, ngách… mỗi dự án seo từ khoá có số lượng từ khoảng 3 đến 40 từ

Ưu điểm:

    Bạn có thể chủ động lựa chọn từ khoá cho chiến dịch kinh doanh của mình
    Chi phí thấp, phù hợp với các chiến dịch nhỏ hoặc vốn đầu tư SEO ít
    Dễ quản lý, theo dõi từ khoá

Nhược điểm:

    Độ phủ rộng của từ khoá sẽ bị hạn chế
    Thời gian seo có thể lâu nếu như bạn tập chung vào các từ khoá chính cạnh tranh cao

    TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO
Khách hàng đang ở trên Google

“Cái gì không biết thì tra Google”, mỗi ngày có 12 triệu lượt khách hàng tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm liên quan đến các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Đối thủ đang bán hàng trên Google

Bạn chưa làm SEO Website nhưng đối thủ của bạn có thể đã và đang làm rất tốt để mỗi ngày họ có thêm nhiều đơn hàng, đừng để mất khách hàng trên Google thêm nữa
SEO càng sớm, lợi nhuận càng lớn

Google đánh giá website có tuổi đời cao thì uy tín hơn. vậy, làm Seo phải làm sớm thì thứ hạng mới nhanh lên TOP, lợi nhuận càng nhanh

Công ty seo từ khóa


Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn cần một dịch vụ SEO chuyên nghiệp dù doanh nghiệp bạn chỉ ở cấp địa phương? Bởi vì Internet, cùng với điện thoại thông minh đang trở thành vật bất ly thân của nhiều người, nó đã thay thế cho các tờ quảng cáo nhiều màu sắc. Bây giờ,việc họ làm là ngồi yên một chỗ tìm kiếm bạn ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của họ.
IPSEO sẽ giúp cho website của bạn được tối ưu hóa trên điện thoại di động. Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn miễn phí cho những gì mà bạn đang cần nhất, và chúng tôi sẽ cho bạn thấy chúng tôi có thể làm được gì để cải thiện việc kinh doanh của bạn.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ seo từ khóa cho website của bạn miễn phí.


SEO giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng mới và quảng bá thương hiệu của họ trên các trang hàng đầu của công cụ tìm kiếm giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thương hiệu của họ từ đó gia tăng doanh số bán hàng trực tuyến.

SEO là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (tiếng Anh: Search Engine Optimization – SEO) là quá trình cải thiện trang web, giúp cho người dùng tìm thấy doanh nghiệp trực tuyến của bạn dễ dàng hơn trong kết quả tìm kiếm.

SEO là một kênh tiếp thị có tỉ lệ chuyển đổi (CVR) cao hơn so với các hình thức tiếp thị khác như facebook ads, banner, v.v… SEO giúp tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng, nói cách khác, khi người dùng gõ từ khóa để tìm kiếm, họ đã có nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ.

Các công việc khi SEO website có thể bao gồm các chiến lược như xây dựng từ khóa mục tiêu, tạo nội dung, xây dựng backlink và nhiều hơn nữa, giúp trang web của bạn được xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm như Google.
Dịch vụ SEO web là gì?

Nhà cung cấp dịch vụ SEO tiến hành tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng lượng khách truy cập website vào trang web bằng cách đưa website lên các vị trí cao trong bảng xếp hạng các kết của tìm kiếm của công cụ tìm kiếm (SERP).

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO?

Chưa ai biết chính xác thuật toán của google là gì? Nhưng chắc chắn một điều rằng Google thích phục vụ người dùng, cung cấp tới người dùng những thứ phù hợp nhất với truy vấn của họ. Nếu trang web của bạn không phù hợp với các tiêu chí mà Google đưa ra, nó sẽ không xuất hiện / không có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Đó chính là lúc bạn cần tới dịch vụ SEO.

Vậy các công ty SEO sẽ làm gì với trang web của bạn?

Nội dung (content)

Giống như chúng tôi đã đề cập ở trên, mục tiêu chính của Google là phục vụ người dùng với nội dung phù hợp nhất với những gì họ đang tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là bạn phải tạo nội dung cho trang web của mình để giúp giải quyết những nhu cầu của người với những doanh nghiệp nhỏ, không có đủ nhân lực để quản lý & vận hành website có thể tìm tới các đơn vị chuyên cung cấp content để tiết kiệm chi phí.

Công ty seo từ khóa

Dịch vụ seo, nhận seo từ khóa giá rẻ, uy tín, seo tổng thể cho website top 1 google tại tphcm hiệu quả. Bảng báo giá seo tùy chọn số lượng từ khóa và thứ hạng. Bảng báo giá seo là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. sieutocviet xin gởi tới quý khách hàng bảng giá SEO website

Độ khó được tính từ 10-30 tiêu chí được thông kê theo:

+ Số lượng bài viết khi tìm kiếm theo allintitle:"từ khóa"
+ Độ cạnh tranh các đối thủ nằm trong trang 1
+ Số tìm kiếm của từ khóa trong/ 1 tháng
+ Độ dài của từ khóa (1,2,3,.. từ)

+ Từ khóa chưa trong domain ?
+ Tuổi thọ của tên miền
+ Các chỉ số PR,PA....
+ Vị trí hiện tại của website trên google

SEO Từ khóa là gì? Chắc hẳn các bạn đã quá quen từ khóa là gì rồi? SEO từ khóa là một quá trình được thao tác bởi người dùng khi lên công cụ tìm kiếm search. Ví dụ như các bạn đang cần tìm một dịch vụ seo uy tín và hiệu quả thì thường các bạn sẽ lên Google search như sau:

    Dịch vụ SEO uy tín
    Dịch vụ SEO hiệu quả nhất
    Công ty SEO uy tín nhất
    Công ty SEO Top Google
    Dịch vụ SEO Top 1 google
    Dịch vụ SEO top nhanh
    Thiết kế website chuẩn seo

đây là những từ khóa mà người dùng cuối sẽ gõ lên google để tìm kiếm, và họ là khách hàng tiềm năng của chúng ta, khi đó chúng tôi làm dịch vụ seo từ khóa nghĩa là sẽ làm cho website của bạn được hiển thị ở vị trí đầu khi khách hàng tìm kiếm như ví dụ trên.
SEO từ khóa chia thành những loại nào?

Thật ra về SEO từ khóa có rất nhiều loại từ khóa SEO, cách SEO khác nhau tuy nhiên ở đây tôi nói về vấn đề trọng tâm đó là:

➡️SEO Từ khóa chính: Là từ khóa mà độ cạnh tranh cao ngất, vài triêuj truy cập một hoặc PTC cao tột đỉnh, rất khó để làm, nhưng hiệu quả thì cũng tương tự.

➡️SEO Từ khóa liên quan: là các từ khóa đồng nghĩa, tương tự mà người ta cũng hay tìm kiếm. các từ này sẽ dài hơn, và dễ lên top hơn nhưng ty lệ tìm kiếm và chuyển đổi thành khách hàng thì không hề thấp.

➡️SEO Từ khóa phụ: là từ khóa mà trong nó chứa toàn bộ những keyword của từ khóa chính, tuy nhiên sẽ vẫn dài hơn, và nhiều hơn từ khóa chính, những từ khóa này giúp cho từ khóa chính nhanh lên top hơn.

Công ty seo từ khóaNhư vậy bạn đã biết thêm về cách SEO từ khóa thì có những loại gì và chúng tôi có thể làm gì, Tôi hiểu KH của mình, các bạn SEO để quảng bá website và mục đích chính vẫn là các bạn muốn có khách hàng, có hợp đồng. Chính vì thế đó là điều mà bạn  nên chọn chúng tôi.

 
Ưu điểm của SEO từ khóa

Ưu điểm của SEO từ khóa

Ưu điểm của SEO từ khóa:

SEO từ khóa thì có những ưu điểm rất nổi bật như lượng khách hàng cao hơn

Lên TOP nhanh và bền vững.

Nâng tầm doanh nghiệp của bạn.

Mục tiêu chiến lược của các doanh nghiệp trong trận chiến Digital Marketing chính là đạt top tìm kiếm theo keyword. Việc sở hữu một website có thứ hạng cao khi tìm kiếm theo từ khóa chiến lược chính là bước tiếp cận tệp khách hàng chủ động nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay. Điều này không chỉ giúp website của bạn được nhiều người biết đến, tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng mà còn là biện pháp tăng độ nhận diện thương hiệu thông qua kênh online.

Ngay cả những thương hiệu lớn nổi tiếng toàn cầu như Pepsi, CocaCola, Samsung… vẫn phải liên tục quảng bá thương hiệu để khẳng định và duy trì vị thế. Việc sử dụng dịch vụ SEO không chỉ cần thiết đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới ra đời mà với cả những doanh nghiệp đã tồn tại lâu đời và có tiếng tăm. Đó là lý do dịch vụ SEO từ khóa bùng nổ và các doanh nghiệp dễ dàng tìm thấy rất nhiều trang chào mời bạn sử dụng dịch vụ này với nhiều lời hứa hẹn…


Cáp điều khiển ALANTEK 16AWG 1 pair Dây nhảy quang Single mode, Dây nhảy quang Single mode (SM) có lõi sợi quang single mode đường kính 9 micromet; được bao bọc bởi ống đệm lỏng có đường kính 125 micromet.
Hệ thống lọc nước đầu nguồn Megasun -Thân thiện môi trường, Sản phẩm đem đến những giải pháp an toàn đến môi trường và sức khoẻ thay cho các sản phẩm phẩm truyền thống.

- Phone: +84-908-744-256